Top 10 ghế gỗ phòng họp đẹp bán chạy nhất 2022

Ghế gỗ phòng họp là mẫu ghế thiết kế chân (khung) được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp (gỗ melamine, laminate, PU,…), có kiểu dáng gọn gàng, màu sắc trang nhã, được sử dụng nhiều trong các phòng họp hiện đại, sang trọng. Bài viết dưới đây tổng hợp 10 ghế gỗ phòng họp đẹp, chất lượng nhất, giá cả phải chăng, mời bạn đọc tham khảo:

Ghế phòng họp gỗ tự nhiên Hòa Phát TGA01

Ghế phòng họp TGA01 có kích thước tiêu chuẩn rộng 430 x sâu 520 x cao 1055 mm, được làm toàn bộ bằng gỗ tự nhiên cao cấp, nếu sử dụng đúng cách, tuổi thọ của chúng có thể lên tới hơn 10 năm. Ghế gỗ TGA01 có thiết kế đơn giản, tựa ghế có 3 nan, nan giữa bản rộng chắc chắn. Ghế có 4 chân tĩnh, mang lại cảm giác vững chãi cho người ngồi.
Ghế họp TGA01 màu nâu sang trọng, phù hợp với những không gian phòng họp, phòng hội trường cho ủy ban các cấp.

Ghế phòng họp gỗ tự nhiên GHT11

Ghế gỗ phòng họp GHT11 có kích thước tiêu chuẩn: chiều rộng 420 x sâu 550 x cao 1035 mm, lưng trung, tựa và đệm ghế bọc da công nghiệp/PVC/vải nỉ êm ái. Ghế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên tần bì hoặc acacia cao cấp. Ghế không tay, chân ghế tĩnh.

Ghế phòng họp gỗ tự nhiên GHT10

Ghế gỗ phòng họp GHT10 có kích thước tiêu chuẩn: chiều rộng 420 x sâu 515 x cao 955 mm, lưng trung, tựa và đệm ghế bọc PVC êm ái. Ghế được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên tần bì hoặc acacia cao cấp. Ghế không tay, chân ghế tĩnh.
Ghế GHT10 thường được sử dụng ghế phòng họp, kết hợp với bàn họp tạo sự chuyên nghiệp, uy nghiêm trong mỗi cuộc họp.

Ghế gỗ phòng họp GTN66

Ghế GTN66 khung gỗ tự nhiên cao cấp màu đỏ-nâu, phù hợp với phòng họp không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Ghế gỗ phòng họp GTN66 có kích thước W480 x D480 x H1113 mm, đệm tựa và đệm ngồi bọc vải nỉ êm ái, có đường may viền trang trí. Ghế thiết kế dạng chân tĩnh hình mũi én, có điêu khắc họa tiết trang trí cách điệu.

Ghế gỗ phòng họp GTN67

Ghế GTN67 khung gỗ tự nhiên 100% màu óc chó, phù hợp với phòng họp không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Ghế gỗ phòng họp GTN67 có kích thước W470 x D480 x H1100 mm, đệm tựa và đệm ngồi có viền chỉ nổi trang trí. Tựa và đệm ngồi bọc da PU cao cấp, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Ghế thiết kế dạng chân tĩnh, có điêu khắc họa tiết trang trí cách điệu.

Ghế gỗ phòng họp GTN68

Ghế GTN68 khung gỗ tự nhiên cao cấp màu đỏ-nâu, phù hợp với phòng họp không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Ghế gỗ phòng họp GTN68 có đệm tựa và đệm ngồi bọc vải nỉ êm ái, có đường may viền trang trí. Ghế thiết kế dạng chân tĩnh hình mũi én, có điêu khắc họa tiết trang trí cách điệu.

Ghế gỗ phòng họp Hòa Phát GH01

Ghế gỗ phòng họp GH01 có kích thước khá lớn với chiều rộng 620 x sâu 710 x cao 1040 mm, khung lưng tựa gỗ bọc da thật/da công nghiệp/PVC phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, êm ái, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Mẫu ghế họp lưng trung thiết kế đệm tựa rời, thiết kế với kiểu dáng hiện đại với những đường nét thanh thoát, tựa lưng có đường may trang trí, cong theo đốt sống lưng và đệm lõm phần ngồi, ôm vừa vặn khung xương tránh các bệnh về xương khớp cho người dùng.
Tay ghế gỗ liền thân, uốn cong theo đường khuỷu tay. Khung chân ghế bằng gỗ hình mũi én. Ghế họp GH01 thường được kết hợp với bàn làm việc trong văn phòng hay bàn họp trong phòng họp trong các văn phòng công ty.

Ghế gỗ phòng họp Hòa Phát GH02

Ghế gỗ phòng họp GH02 có kích thước khá lớn với chiều rộng 620 x sâu 760 x cao 1040 mm, đệm tựa có đường may trang trí bọc da thật/da công nghiệp/PVC phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, êm ái, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Mẫu ghế họp lưng trung thiết kế đệm tựa liền, có kiểu dáng hiện đại. Tay ghế gỗ liền thân, uốn cong cách điệu. Khung chân ghế bằng gỗ hình hộp chữ nhật. Ghế họp GH02 thường được kết hợp với bàn họp tạo sự chuyên nghiệp cho công ty.

Ghế gỗ phòng họp Hòa Phát GH06

Ghế gỗ phòng họp GH06 có kích thước khá lớn với chiều rộng 620 x sâu 730 x cao 1040 mm, có thể dùng làm ghế làm việc, ghế họp, sắp xếp phù hợp với mọi không gian văn phòng. Khung lưng tựa gỗ bọc da thật/da công nghiệp/PVC phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, êm ái, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Tay ghế gỗ liền thân, thiết kế cách uốn cong theo đường khuỷu tay. Khung chân ghế bằng gỗ hình hộp chữ nhật.

Ghế gỗ phòng họp Hòa Phát GH13

Ghế gỗ phòng họp GH13 có kích thước khá lớn với chiều rộng 620 x sâu 770 x cao 1010 mm, có thể dùng làm ghế làm việc, ghế họp, sắp xếp phù hợp với mọi không gian văn phòng. Khung lưng tựa gỗ bọc da thật/PVC phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, êm ái, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Mẫu ghế họp lưng trung thiết kế đệm tựa liền, thiết kế với kiểu dáng hiện đại với những đường nét thanh thoát, tựa lưng có đường may trang trí, cong theo đốt sống lưng và đệm lõm phần ngồi, ôm vừa vặn khung xương tránh các bệnh về xương khớp cho người dùng. Tay ghế gỗ liền thân, có ốp giả da đen, uốn cong theo đường khuỷu tay. Khung chân ghế bằng gỗ hình hộp chữ nhật.

Trên đây là 10 mẫu ghế gỗ phòng họp đẹp, giá rẻ bán chạy nhất đầu năm 2022. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về ghế phòng họp Hòa Phát hay muốn được tư vấn chi tiết hơn thì liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ tư vấn:
Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 – 024. 3665 8966
Miền  Nam: 028. 3511 9211
Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B – Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web :   Nội Thất The One – Nội Thất Hòa Phát